Gỏi Bưởi trộn khô mực


Nguyên liệu:

- 02 trái bưởi (cộng khoảng 1,5 kg)
- 300g mực khô
- 200g nem Huế (nem chua)
- Tỏi, ớt, đường, nước mắm



Thực hiện:

Lột bưởi lấy phần cơm, bẻ thành miếng vừa ăn.

Mực nướng chín, đập dập, xé tơi Nem Huế xắt lát mỏng  

Ớt và tỏi băm nhuyễn cho vào chén, thêm 3 muỗng cà phê đường, 3 muỗng cà phê nước mắm, khuấy đều cho tan đường  

Trộn đều bưởi, mực, nem và nước mắm với nhau (nhẹ tay để bưởi không bị dập nát) Trang trí bằng ớt tỉa hoa. Dọn ăn với bánh phồng tôm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét