Cá lóc chiên giòn xốt đỏ


<!-- more -->
Nguyên liệu:

Cá lóc: 1,2kg, ớt hiểm đỏ: 5g, ớt hiểm xanh: 2,5g, xốt đỏ: 160g, tỏi lột: 10g, hành tím chua: 10g, đậu phộng rang: 40g, lá chanh: 5g, nấm kim châm 60g, bột chiên giòn: 20g, cà ri đỏ: 2g, chanh: 10g, húng lủi: 5g, một ít đường, nước mắm.

Cách làm:

- Cho các gia vị đường, chanh, nước mắm, tỏi , ớt sừng đỏ, ớt hiểm xanh, cà ri đỏ, xốt đỏ vào chảo chưng lên. Đến khi nước xốt có màu đỏ, đủ bốn vị chua, cay, mặn, ngọt. Cho nước xốt ra đĩa đợi nguội. Sau đó cho một ít chanh cắt hạt lựu, một ít đậu phộng vào.

- Cá lóc làm sạch, tẩm bột, chiên giòn.

- Nấm kim châm và lá chanh chiên giòn.

- Để cá lên đĩa nước xốt. Cho nấm kim châm và lá chanh lên mặt cá.


- Trang trí thêm một chút húng lủi. Có thể ăn kèm với rau, bún, hành tím chua và bánh tráng.

Nhà hàng Con Gà Trống - 285/C145 Bis Cách Mạng Tháng 8, Q.10, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét