Món nấm đùi gà chiên xù rất đơn giản, dễ làm mà lại ngon vô cùng.
Nguyên liệu:
- Nấm đùi gà: 200gr
- Bột mì
- Bột chiên xù
- Rau mùi
- Hạt tiêu, muối, dầu ăn
Giá tiền: 30.000đ
Khẩu phần: 3-4 người ăn
Thời gian: 30 phút
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch nấm đùi gà, thái hình con chì và ướp cùng một chút muối và hạt tiêu trong vòng 5 phút.
Bước 2: Trộn rau mùi băm nhỏ cùng bột mỳ và nước thành hỗn hợp lỏng vừa phải
Bước 3: Nhúng từng thanh nấm qua bột mỳ, rồi nhúng qua bột chiên xù.
Bước 4: Chiên từng thanh nấm đã bọc bột trong dầu sôi đến khi chín vàng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nấm đùi gà chiên xù chay nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét