Bò cuộn nấm kim châm

Chuẩn bị: 15 phút / Chế biến: 15 phút

<!-- more -->
Nguyên liệu: 

    Thịt bò : 200g
     Nấm kim châm : 200gr
     Dầu hào : 1/2 muỗng cà phê
     Tiêu : 1/2 muỗng cà phê(tùy theo người dùng)
     Bơ phe : 0.5gr
     Hạt nêm, hành lá, mè rang sẵn

Các bước thực hiện: 

1. Bò cắt miếng mỏng khoảng từ 3cm x 6cm dần mềm ướp với hạt nêm và tiêu khoảng 5 phút.

Nấm kim châm rửa sạch cắt gốc,hành tươi rửa sạch cắt dài từ 5-7 cm.

2. Bày nấm ra đĩa, cho 1 ít bơ phe lên miếng bò cuộn tròn lại, dùng hành thắt lại ở giữa, cuộn nấm sao cho đầu nấm ra ngoài 1 chút cho đẹp.

Đun nhẹ 50ml nước,cho 1 chút dầu hào 1 chút mè đã rang, 1/2 muỗng cà phê rượu nếp vào khuấy đều.

3. Cho lò than lên nướng bò đã cuộn, trong khi nướng quét 1 ít nước sốt đã chế biến lên mặt cho thấm gia vị.

Đợi chín bày ra đĩa trang trí.

Sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét