Cuốn sách này chủ yếu giới thiệu các nguyên tắc cơ bản trong việc chế biến trái cây, giới thiệu tường tận kỹ thuật chế biến 80 loại trái cây như: cam, quýt, táo lớn , nho, lê, đào, sơn trà, táo nhỏ, mận, hạnh nhân… Bao gồm các kỹ thuật đóng hộp, phơi khô lấy nước, ngâm rượu làm mứt...
Với những phương pháp cổ truyền và hiện đại, từ ngữ dễ hiểu, quen thuộc, cách làm khoa học hiệu quả, phù hợp với việc học hỏi thêm của các hộ kinh doanh.
Phần lớn nội dung phù hợp với tất cả các hộ gia đình thành thị và nông thôn, có thể dùng để làm sách tham khảo cho các đơn vị trường học có liên quan...
Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :
Download File PDF
Download File PDF => Link dự bị
Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.
P.S. : Tất cả các Ebook và Audiobook post ở CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.
Hướng dẫn cách tải links trên các host
Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :
Download File PDF
Download File PDF => Link dự bị
Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.
P.S. : Tất cả các Ebook và Audiobook post ở CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.
Hướng dẫn cách tải links trên các host
Các bạn có thể tham khảo thêm về một số dụng cụ tiệc buffet của chúng tôi để có thể chế biến ra nhiều loại trái cây ngon hơn nữa
Trả lờiXóa