Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc - Triệu Thị Chơi & Nguyễn Thị Phụng - Ebook

Nấu ăn cũng là một nghệ thuật, nó cũng đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ, sự chịu khó và cả tính sáng tạo của bạn nữa. Một món ăn ngon thôi chưa đủ mà nó còn đòi hỏi phải đẹp mắt, màu sắc phải hài hòa, nhất là nấu các món ăn đãi tiệc. 


Cuốn sách này sẽ giúp bạn, hướng dẫn bạn làm 60 món tôm sao cho vừa ngon vừa đẹp mắt như: Tôm lăn bột, Tôm bọc chiên giòn, Tôm chiên cốm, Tôm hồng bọc mía, Tai nấm nhồi tôm hấp, Tôm càng uyên ương, Tôm lụi tứ quý ...

Sách hướng dẫn bạn từ khâu chọn mua nguyên vật liệu đến cách nấu từng món ăn, cách trình bày món ăn sao cho đẹp mắt. Cuối sách, tác giả còn giới thiệu đến bạn cách làm các loại nước chấm như: sốt chua ngọt, tương giấm, mắm nêm, nước mắm me, sốt dầu giấm, sốt xí muội, nước mắm đặc, nước mắm loãng, nước mắm gừng.

Sách viết ngắn gọn, chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hành thành công.

Xin giới thiệu đến các bạn 6 tập, Kỹ Thuật Nấu Ăn Đãi Tiệc gồm :

1. 60 Món Cơm, Canh

2. 60 Món Cua - Cá - Mực

3. 60 Món Gà

4. 60 Món Gỏi

5. 60 Món Súp - Đồ Nguội - Đồ Chua

6. 60 Món Tôm

Download File PDF - 6 Tâp

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở CSYT đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét