Đùi gà nhồi cua


<!-- more -->
Nguyên liệu:

Một cái đùi gà rút xương
50g thịt cua
50g giò sống
50g mì Ý
½ muỗng canh tỏi, bằm nhuyễn
½ muỗng canh hành tím, bằm nhuyễn
½ muỗng canh lá quế, cắt nhuyễn
Muối, tiêu xay, bơ, dầu ăn

Thực hiện :

1/ Ướp đùi gà với muối, tiêu, tỏi, hành tím và lá quế.

2/ Sau đó phết một lớp giò sống, một lớp thịt cua, cuốn chặt tay. Dùng màng nhôm cuốn chặt.

3/ Cho đùi gà vào nồi hấp chín rồi đem chiên với bơ, dầu ăn cho vàng mặt, cắt miếng vừa ăn.

4/ Mì Ý luộc chín, xào với bơ, lá quế cho thơm, nêm muối, tiêu cho vừa ăn.

5/ Để mì Ý, đùi gà nhồi cua vào đĩa, dùng nóng.

Bếp trưởng Lâm Phương Vũ - Nhà hàng 12h - Cơm Tây 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét