Gỏi mít


<!-- more -->
Nguyên liệu: 100g xơ mít Thái, 100g mực nang, một ít húng lủi, rau răm.

Nước mắm chua ngọt: một muỗng cà phê tỏi ớt băm, một muỗng xúp đường, một muỗng xúp nước cốt chanh, một muỗng xúp nước mắm ngon; tất cả trộn, khuấy đều.

Thực hiện:
Mực nang rửa sạch, luộc vừa chín tới, ngâm trong nước đá, rồi vớt ra xắt sợi. Mít xé nhỏ.

Húng lủi, rau răm rửa sạch, xắt nhuyễn.

Cho mực, mít vào thố, trộn với nước mắm chua ngọt, sau đó cho rau sống vào, trộn đều. 

Cho ra đĩa, dùng kèm bánh phồng, tôm chiên.


Nhà hàng Đen Giòn, 49 Ngô Thời Nhiệm, Q,3, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét