Gỏi thịt bò nướng


<!-- more -->
Nguyên liệu: 
200g thịt bò phi lê, hai trái cà pháo lớn, một muỗng xúp sả bằm, một muỗng xúp dầu ăn.Gia vị: hạt nêm, ớt xay vừa đủ.

Thực hiện:
Thịt bò phi lê rửa sạch, để nguyên miếng, dùng sống dao hoặc búa nhỏ dần cho mềm miếng thịt.

Ướp thịt với hỗn hợp gia vị gồm: hạt nêm, sả bằm, dầu ăn, ớt xay. Bọc thịt bò trong miếng giấy bạc rồi đem nướng.

Khi thịt vừa chín tới, lấy ra, xắt miếng vừa ăn.

Cà pháo bỏ cuống, chẻ múi cau nhỏ, ngâm xả nhiều lần bằng nước có vắt chanh cho trắng.

Dọn thịt bò ra, ăn kèm với cà pháo và chấm nước mắm chua ngọt.

Lưu ý: Nếu thích, có thể trộn thịt bò chung với cà pháo, rau thơm như kiểu trộn gỏi thông thường.


Nhà hàng Đen Giòn, 49 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP.HCM

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét