Cơm cháy thát lát hải sâm



Nguyên liệu:
10 lát cơm cháy, 100g cá thát lát nạo, 50g hải sâm, 10g thịt gà phi lê, 50g tôm sú, đậu petit pois, nấm hương, hành tỏi, 100ml nước dùng gà.

Gia vị: dầu hào, muối, bột nêm.

Thực hiện: 
Cho cơm cháy vào chảo dầu nóng, chiên giòn, sau đó bọc cá thát lát bên ngoài cơm cháy chiên lần hai cho cá chín vàng đều hai mặt.

Nước xốt hải sâm:

Hải sâm ngâm rửa bằng rượu đế và gừng giã nhỏ, xả sạch, thái hột lựu.

Thịt gà bỏ xương, tôm sú lột vỏ, thái hạt lựu. Nấm hương thái sợi.

Chảo nóng, cho hai muỗng xúp dầu, phi thơm hành tỏi. Cho hải sâm, thịt gà, tôm sú vào xào chín. Cho đậu petit pois, nấm hương vào xào dậy mùi thơm. Cuối cùng, cho nước dùng gà vào, nêm dầu hào, gia vị vừa ăn.

Nhà hàng Le Petit Hanoi (Tòa nhà Kumho Asiana, 39 Lê Duẩn, Q.1, TP.HCM)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét